TRANG CHỦ   |   LIÊN HỆ   |   TRỢ GIÚP   |   GIỚI THIỆU   |   Site Map   
Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty


    Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng ARIAL được thành lập tháng 3 năm 2007 với mong muốn trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng, Thiết kế công trình, Thi công xây dựng, Thi công lắp đặt đồ nội thất, Kinh doanh lắp đặt đá ốp lát, Thi công lắp đặt biển quảng cáo, Dựng mô hình kiến trúc quy hoạch công trình v.v...
   
 Trong lĩnh vực tư vấn xây dựng : Với đội ngũ các Kỹ sư và Kiến trúc sư năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng công trình,  bao gồm tư vấn lập dự án, tư vấn thẩm tra, tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát thi công, tư vấn đấu thầu .... Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ hài lòng cho dự án của mình.
   
Trong lĩnh vực thiết kế công trình: Chúng tôi chuyên thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp giao thông, hạ tầng kỹ thuật... Công ty đảm bảo tư vấn thiết kế công trình đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, có kỹ - mỹ thuật mà Quý khách hàng giao cho
    Trong lĩnh vực thi công xây dựng : Chúng tôi chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật... các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như nhà phố, căn hộ cao cấp, tổ hợp nhà văn phòng, chung cư, nhà xưởng......với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.
   Trong lĩnh vực thi công nội thất : Chúng tôi tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế cung cấp trang  thiết bị nội ngoại thất công trình . Sức trẻ cộng với những kinh nghiệm từ chuyên viên có tay nghề chúng tôi đã nỗ lực tạo ra sản phẩm có chất lượng và được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Từ khâu tư vấn thiết kế đến thực hiện thi công các công trình nội thất với quy mô lớn sang trọng, đồng thời đưa ra và tuân thủ quy trình kỹ thuật  trong thi công đảm bảo chất lượng sản phẩm.   Đặc biệt là công ty chúng tôi nhận thi công Nội, Ngoại thất công trình đạt chất lượng cao, như nội thất Văn phòng, Shop, nhà hàng, quán cafe... Chúng tôi là đối tác của Viettel chuyên thi công lắp đặt đồ nội thất cho các cửa hàng đại lý của chi nhánh Viettel các tỉnh miền Bắc từ Nghệ An trở ra.       
 
 Trong lĩnh vực kinh doanh , thi công lắp đặt đá ốp lát :  Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo Cung cấp đá đúng chất lượng, mẫu mã, chủng loại theo yêu cầu của khách hàng; thi công lắp đặt đảm bảo đúng kỹ thuật, mỹ thuật chuyên môn; Đảm bảo thi công nhanh, đạt tiến độ theoyêu cầu của khách hàng. Khách hàng chính của chúng tôi là nhà thầu xây dựng các khu chung cư cao cấp làm đá ốp mặt tiền, đá sân đường, đá lavabô bàn bếp, chân kính tắm, ốp thang máy, cầu thang, bậc cấp... với đội ngũ công nhân cán bộ kỹ thuật quản lý có tay nghề cao, lâu năm trong lĩnh vực về đá ốp lát. 
   
Lĩnh vực thi công biển quảng cáo: Công ty chúng tôi chuyên thi công lắp đặt các biển hiệu quảng cáo, đèn led cho các biển công ty văn phòng, chúng tôi là đối tác của Viettel chuyên đi thi công lắp đặt biển  hiệu , poster, bacdrop, fomek cho các cửa hàng, đại lý Viettel toàn miền Bắc từ Nghệ An trở ra. Đến chúng tôi quý khách hàng yên tâm cho yếu tố kỹ thuật và mỹ thuật cho biển quảng cáo của mình.

    Đến với Arial quý khách hoàn toàn yên tâm cho dự án xây dựng của mình!


Tên công ty         : Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng ARIAL

Tên giao dịch     :  ARIAL Architecture Construction Joint Stock Company

Tên viết tắt         :  ARIAL.,jsc

Logo    : 

Mã số thuế          :  0102195982

Vốn điều lệ         :  8,000,000,000 đồng ( Tám tỷ đồng)

Địa chỉ công ty   :  Số 364 Bùi Xương Trạch - P. Định Công - Q. Hoàng Mai - Tp HN

Văn phòng          :  Phòng 604 Tòa nhà 89 Phùng Hưng - P. Phúc La - Q. Hà Đông- Tp HN

Tel                         :
  (04) 66 526 282 - (04) 66 526 283
                         
Email                   :    
arialjsc@gmail.com 

Website              :      www.arial.com.vn       www.arial.vn              

                                   www.thietkenhatho.com    www.thicongnhatho.com® Ghi rõ nguồn "http://arial.com.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
© Cty Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng ARIAL
Địa chỉ: Phòng 604 Tòa nhà 89 Phùng Hưng, P. Phúc La, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0466526282-0466526283-0979737535
Design by: Newwind  
Số lượt truy cập
1779079