TRANG CHỦ   |   LIÊN HỆ   |   TRỢ GIÚP   |   GIỚI THIỆU   |   Site Map   
Cách thức làm việc

- Đối với các dự án nhà ở riêng lẻ:
Sau khi gặp chủ đầu tư, đi khảo sát khu đất xây dựng, nghe nội dung sử dụng công trình, chúng tôi sẽ lên phương án sơ bộ. Chủ đầu tư sẽ nhận xét phương án mà chúng tôi đưa ra, góp ý chỉnh sửa. Sau đó, chúng tôi sẽ chỉnh sửa phương án và trình bày vào một buổi làm việc khác. Thiết kế sơ bộ chỉ được nghiệm thu sau khi bạn đồng ý với phương án mà chúng tôi đưa ra.
- Đối với các dự án lớn:
Chúng tôi sẽ gặp chủ đầu tư, nghe trình bày về dự án xây dựng của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn tổng thể trình tự các bước thực hiện dự án theo đúng luật xây dựng và các văn bản hướng dẫn. Từ việc xác định nhóm cấp công trình, nguồn vốn nhà nước hay tư nhân, yêu cầu về chủ trương đầu tư cho đến cụ thể các bước thiết kế phù hợp với cấp nhóm công trình đó.
- Đối với các gói dịch vụ khác:
Công ty chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác. Chủ đầu tư đồng ý giao cho chúng tôi các dịch vụ khác sau thiết kế nêu ở trên, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và cử cán bộ trực tiếp triển khai thực hiện hợp đồng đó. Mọi điều khoản cụ thể sẽ ghi đầy đủ trong các điều khoản của hợp đồng® Ghi rõ nguồn "http://arial.com.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
© Cty Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng ARIAL
Địa chỉ: Phòng 604 Tòa nhà 89 Phùng Hưng, P. Phúc La, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0466526282-0466526283-0979737535
Design by: Newwind  
Số lượt truy cập
1779071