TRANG CHỦ   |   LIÊN HỆ   |   TRỢ GIÚP   |   GIỚI THIỆU   |   Site Map   
Cách thức làm việc

- Đối với các gói dịch vụ khác:


 1. Dịch vụ giám sát thi công xây dựng:

Chúng tôi sẽ cử cán bộ chuyên trách, theo dõi công trình từ khi khởi công đến khi bàn giao công trình. Chúng tôi có trách nhiệm giải quyết các tình huống liên quan đến kỹ thuật thi công và các phát sinh kỹ thuật cần xử lý tại hiện trường xây dựng. Kỹ sư giám sát có trách nhiệm giúp chủ đầu tư lựa chọn vật liệu phù hợp, tính toán việc gia công sắt thép đảm bảo tiết kiệm nhất mà vẫn thoả mãn các yêu cầu của thiết kế. Kỹ sư giám sát của chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc giám sát thi công các công trình của công ty, sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng hơn, đồng thời, cũng giúp chúng tôi đưa được ý đồ thiết kế đến với thực tế một cách sát thực nhất.

2. Dịch vụ nhân công xây lắp :

Chúng tôi sẽ cung cấp đội thợ và cán bộ giám sát kỹ thuật thi công với những quyền lợi mà khách hàng được hưởng . Mức phí cho dịch vụ này tạm tính với nhà chia lô là 450.000 đ/m2 xây dựng (không bóc tách và đã bao gồm: Xây, trát, ốp, lát, đổ bê tông, cốt pha).

3. Dịch vụ thi công hoàn thiện đá ốp lát:

Chúng tôi nhận thi công hoàn thiện ốp lát đá cầu thang, bậc tam cấp, bàn bếp, lavabô, ốp lát trang trí tiểu cảnh sân vườn … do chính đội thợ thi công lành nghề có kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện. Báo giá hoàn thiện theo m2 tuỳ thuộc mẫu đá bạn lựa chọn.

4. Dịch vụ chìa khoá trao tay :

Chúng tôi sẽ lập một bản dự toán chi tiết cho từng thành phần công việc của công tác thi công. Với mỗi một đầu việc, chúng tôi sẽ thương thảo với các bạn về chủng loại vật tư (có sự tư vấn của chúng tôi) và mức giá vật tư theo thời giá thực tế thị trường tại thời điểm bàn thảo. Trên cơ sở đó, giữa chúng tôi và các bạn sẽ có một dự toán chi tiết cho cả chi phí vật tư và chi phí công thợ xây dựng. Theo đó, mức phí giám sát, chỉ đạo thi công và tư vấn của chúng tôi được tính bằng 10% chi phí trên.

Ngoài các dịch vụ mà khách hàng được hưỏng theo gói dịch vụ trên, gói dịch vụ này sẽ cung cấp cho khách hàng những địa chỉ cung cấp vật tư uy tín, đã có quan hệ lâu dài với công ty chúng tôi để có một mức giá cạnh tranh với các đơn vị cung cấp vật tư hiện có trên thị trường.

Các tin khác :


® Ghi rõ nguồn "http://arial.com.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
© Cty Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng ARIAL
Địa chỉ: Phòng 604 Tòa nhà 89 Phùng Hưng, P. Phúc La, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0466526282-0466526283-0979737535
Design by: Newwind  
Số lượt truy cập
1651915